ỨNG DỤNG CỦA VÒNG BI NSK TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP

08/07/2019 05:38:59

Trong bối cảnh gia tăng mất an ninh lương thực ở một số nơi trên thế giới, máy móc nông nghiệp có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đạt được hiệu quả năng suất ổn định từ sản xuất cây trồng. Các loại dụng cụ nông nghiệp khác nhau được sử dụng tùy thuộc vào điều kiện môi trường và cách thức sản xuất cây trồng cụ thể ở một quốc gia hoặc khu vực nhất định.
Máy kéo là máy móc chính được sử dụng trong sản xuất và xử lý cây trồng. Bằng cách gắn các dụng cụ vào thanh kéo của máy kéo hoặc cất cánh (PTO), các cánh đồng có thể được gieo trồng, hạt giống có thể được trồng, phân bón và được lan truyền, và hóa chất nông nghiệp có thể được áp dụng.
Vòng bi được sử dụng trên khắp các bộ phận khác nhau của máy kéo như động cơ, hộp số, trục bánh xe, vv trong điều kiện làm việc lầy lội và điều kiện tải nặng.


Hơn nữa, máy kéo và dụng cụ được sử dụng trên các cánh đồng rộng lớn của một số trang trại ở Châu Âu và Bắc Mỹ là rất lớn, đặt ra yêu cầu nghiêm trọng đối với ổ trục. Đó là trong điều kiện làm việc khắc nghiệt như vậy mà khách hàng mong đợi vòng bi có độ tin cậy cao trong khi cung cấp hiệu suất chi phí vượt trội.

NSK áp dụng các công nghệ khác nhau để sản xuất vòng bi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm công nghệ xử lý nhiệt cho độ tin cậy cao hơn trong điều kiện làm việc lầy lội, công nghệ vật liệu cho độ bền cao hơn trong điều kiện tải nặng và công nghệ thiết kế tối ưu cho tuổi thọ cao hơn. Không ngừng nỗ lực để tăng cường các công nghệ khác nhau, NSK là một lực lượng đáng kể hỗ trợ nông nghiệp trên toàn thế giới.

Vòng bi máy móc nông nghiệp phải có tuổi thọ cao trong khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt của bùn, nước và tải nặng, trong khi vẫn đảm bảo đủ sức chống lại ô nhiễm từ các mảnh vụn nước ngoài. NSK cung cấp nhiều sản phẩm vòng bi khác nhau đáp ứng các nhu cầu này: Vòng bi tang trống, vòng bi cầu thông dụng, vòng bi côn, vòng bi chính xác...

Thông qua việc áp dụng các công nghệ này, NSK có thể cung cấp cho khách hàng những vòng bi mang lại tuổi thọ dài hơn chưa từng thấy và có khả năng chống lại các vấn đề nước ngoài cao. NSK sẽ tiếp tục nỗ lực để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm vòng bi và vòng bi sử dụng các công nghệ tiên tiến.