Vòng bi NSK có chất lượng không? Có những ưu điểm gì vượt trội?

24/06/2019 10:15:20

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại bạc đạn nào cho phù hợp? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một thương hiệu vòng bi nổi tiếng của Nhật Bản NSK. Minh chứng cho thấy, với từ khóa “ vòng bi NSK” bạn có thể tìm kiếm trên Google được 230.000 kết quả hiển thị chỉ trong 0.44 giây.

Thương hiệu vòng bi NSK

Vào năm 1916, NSK công ty sản xuất vòng bi đầu tiên của Nhật Bản được thành lập. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển không ngừng, NSK đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Đi đầu trong ngành công nghiệp chế tạo vòng bi, NSK tung ra các sản phẩm trên thị trường với thiết kế thông minh, tinh xảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

vong bi nsk

Hiện nay, NSK nắm trong tay thị phần lớn của thị trường Nhật Bản và một số nước khác. Sự phát triển nhanh chóng của vòng bi NSK đã đưa thương hiệu lên thứ hạng cao, trở thành một đối thủ mạnh trong ngành công nghiệp sản xuất vòng bi. Biểu hiện của sự thành công đó, NSK trở thành nhà sản xuất vòng bi bạc đạn hàng đầu Châu Á,và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số.

Với hơn 20 nhà máy trên toàn thế giới, bạc đạn NSK có mặt hơn 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi bạc đạn của NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả lĩnh vực : Xe máy,ô tô, máy nông nghiệp,máy chế biến nông sản,bao bì, sắt thép,xi măng,khai thác quặng mỏ…

Các loại bạc đạn NSK thông dụng

  • Vòng bi chặn trục một hướng

Vòng bi chặn trục một hướng có kết cấu bao gồm vòng trên, vòng dưới và cụm con lăn-vòng cách đặt ở chính giữa. Vòng trên thường được lắp ghép chặt với trục, và có vai trục tựa lên để truyền lực dọc trục từ trục qua ổ. Vòng dưới thường được lắp ghép chặt với thân ổ và tựa vào vai ổ để truyền lực dọc trục lên thân máy.

  • Vòng bi chặn hai hướng

Vòng bi chặn hai hướng có 3 vòng đỡ, trong đó vòng ở giữa( vòng trung tâm) được gắn cố định vào trục, 2 vòng còn lại lắp ghép với thân ổ.

Để tăng khả năng tự lựa một số vòng bi chặn trục được chế tạo với đế dưới có mặt cầu, được lắp cùng 1 vòng đế khác.

Vòng bi kim bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng.

Có rất nhiều loại khác nhau và nhiều loại trong số đó không có vòng trong. Loại hình chén( drawn-up) có vòng ngoài bằng thép dập, còn lại loại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy. Hầu hết ổ này đều có vòng cách bằng thép dập, nhưng cũng có thiết kế không có vòng cách.

Loại vòng bi này sử dụng con lăn côn lăn quanh các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài. Những ổ này có khả năng chịu tải trọng hướng kính và hướng trục (trên một hướng) rất cao.

Do kết cấu của mình, vòng trong và vòng ngoài của vòng bi côn có thể lắp riêng biệt.

Vòng bi côn thông dụng, có thể được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn hóa thuộc hệ mét, hoặc hệ inch.

Trên đây là một số loại bạc đạn thông dụng, ngoài ra NSK còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm bạc đạn như: vòng bi tang trống, vòng bi đũa, vòng bi magneto...

Cam kết của vòng bi NSK

Tại Việt Nam, bạn có thể an tâm tìm đến công ty STDP để mua vòng bi NSK chính hãng. Chúng tôi sở hữu giấy chứng nhận là nhà phân phối chính thức của NSK. Bằng tất cả sự tận tâm với khách hàng, STDP xin cam kết:

  • Mọi sản phẩm vòng bi NSK cam kết hoàn toàn về chất lượng, kỹ thuật được phân phối chính hãng đầy đủ CO, CQ đi kèm.

  • Với số lượng hơn 10.000 vòng bi các loại từ thông dụng đến đặc chủng đều sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.

  • Chính sách phục vụ nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong mọi hoàn cảnh, thời gian.

  • Chế độ xử lý sau bán hàng uy tín và chuyên nghiệp, luôn tiếp nhận và xử lý mọi nhu cầu của khách hàng trong vòng 24h trên toàn quốc.