Vòng bi côn NSK

Mã sản phẩm: Vòng bi côn
Giá bán: Liên hệ
Rất thông dụng trong các ứng dụng có tải trọng 2 hướng

Vòng bi côn là bộ phận không thể thiếu trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, sản xuất. Làm sao để lựa chọn cho mình một sản phẩm vòng bi chất lượng tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết sau để có cái nhìn tổng thể về loại vòng bi này.

Tổng quan về vòng bi côn

Loại vòng bi này sử dụng con lăn côn lăn quanh các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài. Những ổ này có khả năng chịu tải trọng hướng kinh và hướng trục ( trên một hướng )  rất cao. NSK sản xuất nhóm vòng bi côn đặc biệt, có ký hiệu bắt đầu bằng HR, có các con lăn côn có kích cỡ và số lượng cao hơn, do đó khả năng chịu được tải trọng cao hơn các vòng bi tiêu chuẩn.

Chúng ta thường được lắp thành đôi tương tự như vòng bi đầu cỡ chặn. Trong trường hợp này có thể đạt được khe hở trong thích hợp bằng cách điều chỉnh khoảng cách hướng trục giữa vòng trong, hoặc vòng ngoài của hai vòng bi đổi nhau. Do kết cấu của mình, vòng trong và vòng ngoài của vòng bi côn có thể lắp riêng biệt.

Cấu tạo của vòng bi côn NSK

Tùy thuộc vào góc tiếp xúc, vòng bi côn được chia thành 3 loại: góc thường, góc vừa và góc sâu. Ngoài ra còn ổ vòng bi đũa côn 4 dãy và 2 dãy.

Cấu tạo gồm: Vòng ngoài, vòng trong giáp với bi đũa

Vật liệu chế tạo vòng bi côn

Vòng bi côn thông dụng, có thể được sản xuất theo các kích thước tiêu chuẩn hóa thuộc hệ mét, hoặc hệ inch.

Vòng cách làm bằng thép dập được sử dụng phổ biến.

Vòng bi côn thường được lắp ráp chung với một số  vòng bi - bạc đạn khác. Trong quá trình lắp ráp thiết bị các phần riêng lẻ có thể được đặt giá trị khe hở theo yêu cầu, hoặc đặt ở tình trạng dự tải đế tối ưu hóa hiệu suất làm việc. Thường được ứng dụng trong các máy móc công nghiệp nặng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Vòng bi đặc...

Vòng bi chịu nhiệt độ cao Các vòng bị chịu nhiệt độ cao

Vòng bi chà NSK

Là loại vòng bi có rãnh chạy bi của vành ngoài là hình cầu ứng dụng phổ biến...

Vòng bi kim NSK

Vòng bi kim là loại vòng bi có thiết điện mông, có cấu tạo bao gồm nhiều con...