Vòng bi đũa NSK

Mã sản phẩm: VB6216ZZCM
Giá bán: Liên hệ
Rất thông dụng trong các ứng dụng trục chính của máy công cụ chính xác

Một sản phẩm vượt trội trong ngành công nghệ sản xuất vòng bi đó là vòng bi đũa. Với độ chính xác cao, độ bền lớn, vòng bi đũa được ứng dụng cao trong công nghiệp.

Giới thiệu chung về vòng bi đũa

Trong ổ loại này, con lăn hình trụ tiếp xúc trên một đường thẳng với mặt lăn. Chúng có thể chịu được tải trọng hướng kính rất lớn và phù hợp với vận tốc cao.

Có nhiều loại thiết kế khác nhau: NU, NJ, NUP, N và NF dành cho ổ một dãy và NNU, NN dành cho ổ hai dây, phụ thuộc vào thiết kế hay giờ cạnh.

Thiết kế thông minh của vòng bi đũa NSK

Tất cả các vòng ngoài và trong đều có thể tách rời riêng biệt. Một số vòng bi đũa không có giờ ở vòng trong hoặc vòng ngoài, cho nên các vòng đó có thể di chuyển tương đối với nhau theo hướng dọc trục.

Những vòng bi này thường được sử dụng vào chức năng ổ tự do. Các vòng bi đũa có vòng trong hoặc vòng ngoài có hai gờ và vòng còn lại có một gờ, sẽ có khả năng chịu tải hướng trục theo một hướng.

Vật liệu sản xuất vòng bi đũa

Vòng này làm bằng thép dập hoặc đồng thau gia công liền khối, thường được dùng cho loại ổ này. Tuy nhiên đôi khi người ta cũng sử dụng vòng cách đúc bằng polyamit.Một sản phẩm vượt trội trong ngành công nghệ sản xuất vòng bi đó là vòng bi đũa.

Ứng dụng cao trong công nghiệp. Vòng bi đũa hai dãy có độ cứng vững hướng tâm rất cao và chủ yếu được dùng cho các trục chính của máy công cụ chính xác.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Vòng bi đặc...

Vòng bi chịu nhiệt độ cao Các vòng bị chịu nhiệt độ cao

Vòng bi chà NSK

Là loại vòng bi có rãnh chạy bi của vành ngoài là hình cầu ứng dụng phổ biến...

Vòng bi kim NSK

Vòng bi kim là loại vòng bi có thiết điện mông, có cấu tạo bao gồm nhiều con...