Vòng bi UCP NSK

Mã sản phẩm:
Giá bán: Liên hệ
Vòng bi UCP NSK là sự kết hợp của ổ bi hướng tâm, con dấu và vỏ bằng gang cao cấp hoặc thép ép, có nhiều hình dạng khác nhau. Bề mặt bên ngoài của ổ trục và bề mặt bên trong của vỏ là hình cầu, do đó, đơn vị là tự sắp xếp.

Vòng bi UCP NSK là sự kết hợp của ổ bi hướng tâm, con dấu và vỏ bằng gang cao cấp hoặc thép ép, có nhiều hình dạng khác nhau. Bề mặt bên ngoài của ổ trục và bề mặt bên trong của vỏ là hình cầu, do đó, đơn vị là tự sắp xếp.

Cấu tạo bên trong của ổ bi cho thiết bị là những quả bóng thép và bộ giữ cùng loại như trong loạt 62 và 63 của ổ bi rãnh sâu được sử dụng. Một con dấu song công bao gồm sự kết hợp của một con dấu cao su tổng hợp chống dầu và một thanh trượt được cung cấp trên cả hai mặt.

Trong môi trường luyện thép năng động, cán là một quá trình điển hình. Trong quá trình cán, thép nóng đỏ được ép giữa các con lăn, làm cho nó dài hơn và mỏng hơn. Đây là một quá trình quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Trên cả hai mặt của các con lăn chính, vòng bi lăn bốn hàng thường được sử dụng để đối phó với các vật nặng và tiếp xúc với nước làm mát và quy mô nhà máy. Môi trường luyện thép nói chung là một ví dụ điển hình về phạm vi điều kiện phải sử dụng vòng bi.

NSK đã làm việc để tăng tuổi thọ của vòng bi UCP NSK. Vào những năm 1970, công ty đã phát triển, với tư cách là một Vòng bi lăn bốn hàng Seals-Clean ™, hoàn chỉnh với thiết bị niêm phong dầu để ngăn chặn sự xâm nhập của nước và quy mô nhà máy. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của vòng bi lăn. Sau đó, NSK đã phát hành các loại mỡ đặc biệt cho vòng bi Seals-Clean ™.

Vào những năm 1990, công ty đã cải thiện đáng kể xếp hạng tải của vòng bi thông qua cải tiến thiết kế bên trong và nó cũng đã phát triển các vật liệu chống quy mô mới. Trong những năm gần đây, NSK cũng đã phát triển các vật liệu mới có khả năng chống lại các quá trình làm mát nước.

NSK đặt mục tiêu trở thành một công ty thích sự tin tưởng và danh tiếng tốt từ khách hàng của mình, và nó sẽ tiếp tục tiến hành với nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Trong ngành sản xuất thép, vòng bi UCP NSK có thể được tìm thấy trong một loạt các nhà máy và thiết bị. Chúng được sử dụng trong cả quá trình sản xuất : từ kho lưu trữ nguyên liệu thô đến các quy trình luyện thép, cán và luyện thép. Tất cả các loại vòng bi được sử dụng trong nhà máy và thiết bị này.

 

 

Vòng bi UCP NSK ứng dụng mạnh mẽ trong ngành Sản xuất thép công nghiệp, Xây dựng, Khai thác khoáng sản, Máy sản xuất giấy...

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Vòng bi đặc...

Vòng bi chịu nhiệt độ cao Các vòng bị chịu nhiệt độ cao

Vòng bi chà NSK

Là loại vòng bi có rãnh chạy bi của vành ngoài là hình cầu ứng dụng phổ biến...

Vòng bi kim NSK

Vòng bi kim là loại vòng bi có thiết điện mông, có cấu tạo bao gồm nhiều con...