Bạn đã biết lựa chọn thương hiệu vòng bi giá rẻ nào chưa ?

04/07/2019 04:47:51

Khi tìm kiếm từ khóa “ Vòng bi giá rẻ” trên google có 59.200.000 kết quả chỉ trong 0.47s. Có thể nói đây đang là chủ đề nóng của thị trường sản xuất vòng bi mà người sử dụng đã và đang quan tâm rất nhiều. Bài viết sau đây cung cấp thông tin mới nhất về các hãng vòng bi có giá rẻ trên thị trường.

Vòng bi giá rẻ NSK

Nhật Bản được nhắc đến với những chuẩn mực tốt về giá trị con người cũng như khoa học công nghệ. Vòng bi NSK cũng được ra đời từ chính xứ sở này, không chỉ đảm bảo độ bền bỉ cao, sức chịu lực tốt mà còn có mức giá cực kỳ, cực kỳ ưu đãi.

Sản phẩm vòng bi được sản xuất với những chất liệu tốt như thép dập, quy trình sản xuất cực kỳ nghiêm ngặt. Bến cạnh đó vòng bi NSK còn đa dạng với nhiều chủng loại mẫu mã, kích thước vòng bi. Chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu tuy nhiên, mức giá cũng là một yếu tố cạnh tranh.

Vòng bi giá rẻ ASAHI

Cũng được sản xuất mang thương hiệu của xứ sở hoa anh đào, vòng bi ASAHI đang dần được thị trường biết đến với các sản phẩm vòng bi, gối đỡ. Đặc điểm đặc biệt của vòng bi này ở chỗ, vật liệu được sử dụng chế tạo vòng bi hoàn toàn do ASAHI sáng chế. Đây có thể coi là mức cải tiến vượt trội của sản phẩm này.

Không chỉ có chất lượng sản phẩm tốt, vòng bi ASAHI còn được xếp vào danh sách vòng bi có mức giá tương đối ổn định.

Loại vòng bi này thường được lắp đặt tại các vị trí đầu trục ở môi trường bên ngoài của hệ thống máy bơm, con lăn hoặc băng tải trong các thiết bị công nghiệp.

Vòng bi giá rẻ RKB

Vòng bi RKB là loại vòng bi được sản xuất theo công nghệ của Thụy sỹ. Nếu ai đó đã được nghe về sự nổi tiếng của các hãng đồng hồ tại đây, thì chắc chắn việc lựa chọn vòng bi RKB là đúng đắn.

Thương hiệu vòng bi này, rất trú trọng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Hàng năm, hãng này bỏ ra 10% doanh thu để cung cấp cho phòng nghiên cứu sản phẩm nhằm mục đích đầy nhanh sáng tạo, hiện thực hóa ước mơ đứng đầu vị trí vòng bi.

Với công nghệ sản xuất vòng bi tiên tiến như vậy, nhưng chưa một lần nào RKB làm người tiêu dùng thất vọng. Họ cảm thấy việc việc bỏ tiền ra mua vòng bi hãng này là rất xứng đáng, mức giá phù hợp với nhu cầu thị trường.

Bạn có thể liên hệ hoặc ghé thăm chúng tôi tại văn phòng của chúng tôi từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:00 - 17:00

VPGD : Tầng 6, Tòa nhà CT2-C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu,Q Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Địa chỉ kho : Số 204, Đường Hồ Tùng Mậu,Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

(+84-24)6 6640 490

(+84-24)6 6640 475

stdp_marketing@stdvn.com