Vòng bi côn Maximize

Vòng bi côn

STD&P tự hào là đại lý ủy quyền chính hãng vòng bi NSK - Nhật Bản

More details

Vòng bi côn thông dụng

Availability: This product is no longer in stock

0,00 ₫

Vòng bi côn thông dụng 

Vòng bi (bạc đạn) là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và thông dụng nhất

Do tính phổ biến cao, Vòng bi được tiêu chuẩn hóa về kích thước lắp và mã số trên toàn thế giới, để đảm bảo khả năng lắp lẫn mỗi khi thay thế. Vòng bi có 4 chức năng chính: 1. Chịu Tải trọng; 2. Làm giảm Ma-sát; 3. Truyền chuyển động; 4. Định vị trục. Trong đóchịu Tải trọng là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục, đều truyền tới Vòng bi, từ đó ra khung máy). 

STD&P có 20 năm kinh nghiệm cung cấp các loại Vòng bi công nghiệp của tất cả các Nhãn sản xuất Vòng bi nổi tiếng của Thế giới, đặc biệt là NSK (Japan), Nachi (Japan) và Timken (USA)

Loại vòng bi côn NSK này sử dụng con lăn côn lăn quanh các mặt dẫn côn trên vòng trong và vòng ngoài. Những ổ này có khả năng chịu tải trọng hướng kính và hướng trục ( trên một hướng) rất cao. NSK sản xuất nhóm vòng bi côn đặc biệt, có ký hiệu bắt đầu bằng HR, có các con lăn côn có kích cỡ và số lượng cao hơn, do đó có khả năng chịu được tải trọng cao hơn các vòng bi tiêu chuẩn.
Chúng thường được lắp thành đôi tương tự như vòng bi cầu đỡ chặn. Trong trường hợp này, có thể đạt được độ hở trong thích hợp bằng cách điều chỉnh khoảng cách hướng trục giữa vòng trong, hoặc vòng ngoài của hai ổ bi đối nhau. Do kết cấu của mình, vòng trong và vòng ngoài của vòng bi côn có thể lắp riêng biệt.
Tùy thuộc vào góc tiếp xúc, vòng bi côn được phân chia thành 3 loại: góc thường, góc vừa, góc sâu. Ngoài ra còn có ổ đũa côn 4 dãy hoặc 2 dãy. Vòng cách làm bằng thép thuộc hệ mét, hoặc hệ inch.
Ký hiệu quốc tế của vòng bi côn hệ mét thường có 5 chữ số, được bắt đầu từ số 3. Ví dụ: 32005, 32218.

 

vòng bi côn nsk - nhật bản


No customer comments for the moment.

Write your review

Vòng bi côn

Vòng bi côn

STD&P tự hào là đại lý ủy quyền chính hãng vòng bi NSK - Nhật Bản

Write your review