Vòng bi cầu thông dụng Maximize

Vòng bi cầu thông dụng

STD&P tự hào là đại lý ủy quyền chính hãng vòng bi NSK - Nhật Bản

More details

Vòng bi cầu thông dụng

Availability: This product is no longer in stock

0,00 ₫

Vòng bi cầu thông dụng

Vòng bi (bạc đạn) là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và thông dụng nhất

Do tính phổ biến cao, Vòng bi được tiêu chuẩn hóa về kích thước lắp và mã số trên toàn thế giới, để đảm bảo khả năng lắp lẫn mỗi khi thay thế. Vòng bi có 4 chức năng chính: 1. Chịu Tải trọng; 2. Làm giảm Ma-sát; 3. Truyền chuyển động; 4. Định vị trục. Trong đóchịu Tải trọng là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục, đều truyền tới Vòng bi, từ đó ra khung máy). 

STD&P có 20 năm kinh nghiệm cung cấp các loại Vòng bi công nghiệp của tất cả các Nhãn sản xuất Vòng bi nổi tiếng của Thế giới, đặc biệt là NSK (Japan), Nachi (Japan) và Timken (USA)

Vòng bi cầu NSK một dãy là loại ổ bi phổ biến nhất. Chúng được sử dụng rất rộng rãi. Rãnh mặt lăn trên cả hai vòn đệm trong và ngoài đều có cung bán kính lớn hơn một chút so với bi. Ngoài tải hướng kính, ổ còn chịu được tải hướng trục trên hai hướng. Do mô men quay thấp nên chúng rất phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi tốc độ cao và tổn hao năng lượng thấp.
Ngoài các ổ bi loại mở, những ổ bi này thường có nắp chắn bảo vệ bằng thép hay bằng cao su trên một hoặc cả hai bên và được bôi trơn bằng dầu hoặc mỡ. Tương tự, đôi khi vòng định vị cũng được dùng ở ngoài. Vòng cách làm bằng thép dập được sử dụng phổ biến nhất.
Ký hiệu quốc tế của loại vòng bi này thường có 4 mã số bắt đầu từ số 6. Ví dụ 6304

 


No customer comments for the moment.

Write your review

Vòng bi cầu thông dụng

Vòng bi cầu thông dụng

STD&P tự hào là đại lý ủy quyền chính hãng vòng bi NSK - Nhật Bản

Write your review