List of products by supplier: Khuôn đúc

Để sản xuất bộ phận bằng nhựa với độ chính xác chiều cao , máy ép phun được điều khiển bằng điện ngày càng . Khuôn đúc điện là rất quan trọng để các loại thủy lực truyền thống ở chỗ nó là sạch hơn và sử dụng ít năng lượng hơn . Nhu cầu cho nó được phát triển tương ứng với sự cần thiết để đối phó với vấn đề môi trường .

Với sự thay đổi để ép phun điện, khách hàng bây giờ đòi hỏi độ tin cậy trong các môi trường khắc nghiệt hơn nhiều . Sản phẩm vòng bi khả năng chịu tải cao NSK của những phần quan trọng , cần thiết cho các bộ phận ổ đĩa cơ khí , trong đó có : xi lanh tiêm, khuôn kẹp xi lanh, phun trục, 
đơn vị plasticizationVít bóng cho các ổ đĩa cao tải là một trong những sản phẩm NSK sản xuất cho máy ép phun . Sự sắp xếp của các kênh lưu thông đã được tối ưu hóa , đường kính của quả bóng đã được thực hiện càng lớn càng tốt , và các rãnh được thiết kế đặc biệt cho tải cao . Các ốc bóng có một cải thiện đáng kể khả năng chịu tải .

Ngoài ra, để hỗ trợ cho các ốc vít bóng cho các ổ đĩa cao tải , NSK cung cấp cao chịu lực bóng năng lực hỗ trợ vít vòng bi tiếp xúc góc đẩy bóng ( cho máy ép phun ) có sử dụng quả bóng có đường kính lớn , và hướng dẫn con lăn được sản xuất với công nghệ tiên tiến hàng đầu NSK của và tính năng khả năng chịu tải cao , độ cứng cao và khả năng được sử dụng trong môi trường sạch sẽ kiểm soát . NSK đóng góp cho tương lai của máy ép phun là nhà sản xuất duy nhất cung cấp một sự phát triển toàn diện và dịch vụ bán hàng cho các bộ phận cơ khí cần thiết.

  • Grid
  • List