List of products by supplier: Máy công cụ

NSK là nhà sản xuất duy nhất cung cấp một sự phát triển và cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh cho các bộ phận thiết yếu cần thiết cho máy công cụ . NSK thích không thể lay chuyển sức mạnh sản phẩm toàn cầu cho các vòng bi của nó được sử dụng trong các máy công cụ . Chúng bao gồm:

    
vòng bi chính xác cao được cung cấp từ Nhật Bản và Vương quốc Anh
    
cọc dễ dàng cung cấp khả năng tốc độ quay nhanh nhất , và là tiêu chuẩn cao nhất trong lớp học của họ trên toàn thế giới
    
vít bóng đã đạt được tình trạng thương hiệu hàng đầu thế giới như là một kết quả của các công nghệ tiên tiến sử dụng
    
NSK hướng dẫn tuyến tính được sản xuất sử dụng công nghệ sản xuất đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng sản phẩm .

NSK sở hữu các công nghệ phân tích chặt chẽ dựa trên tribology ( nghiên cứu về ma sát và mài mòn ) mà nó sử dụng để giảm tổn thất năng lượng tới mức tối thiểu , cũng như công nghệ đánh giá một cách chặt chẽ để đánh giá như thế nào tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng , và các công nghệ bôi trơn mà đạt được cả hai giảm tổn thất năng lượng và tăng năng lực.

NSK cũng đang tiếp tục tích lũy công nghệ kỹ thuật vật liệu quan trọng góp phần vào cuộc sống sản phẩm dài hơn . Hơn nữa, để đáp ứng với yêu cầu của khách hàng đối với vòng bi chính xác cho các chức năng cao và bảo vệ môi trường , các công ty đang phát triển các sản phẩm thân thiện môi trường .

Như một nhà sản xuất toàn diện của các bộ phận máy móc, NSK có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tinh vi của khách hàng , và nó có thể hỗ trợ cả hai nhanh chóng bắt đầu các hoạt động cho máy công cụ , cũng như các hoạt động tổng thể tối ưu.

  • Grid
  • List