List of products by supplier: Đường sắt

NSK phát triển và bán một loạt các vòng bi để sử dụng trong giao thông đường sắt , bao gồm cả trục bánh xe, lái xe đơn vị và động cơ kéo . Các vòng bi tính năng hiệu suất cao, độ tin cậy cao và khoảng thời gian bảo trì dài để giúp các công ty đường sắt hỗ trợ trong nhiệm vụ của họ để tạo điều kiện đến trường an toàn , nhanh chóng và đáng tin cậy tại các điểm đến .

Vòng bi NSK có một lịch sử lâu dài trong các tầu tốc hành Shinkansen của Nhật Bản , bắt đầu với 0 loạt đầu tiên , phải đến loạt N700 mới nhất. Công ty cung cấp hai loại khác nhau của Shinkansen vòng bi trục bánh xe : các loại dầu mỡ niêm phong và các loại bồn tắm dầu bôi trơn . Vì vòng bi trục bánh xe có tác động trực tiếp về an toàn tàu , vòng bi trang bị cảm biến mà theo dõi tình trạng của vòng bi cũng được phát triển , và chúng đã được đưa vào sử dụng thực tế trên các chuyến tàu vận chuyển hàng hóa . Cho các vòng bi được sử dụng trong các đơn vị ổ đĩa được vận hành trong điều kiện rung động nặng, vòng bi độc quyền và cực kỳ đáng tin cậy NSK đã được sử dụng trong nhiều năm. Ngoài việc kết hợp các biện pháp để ngăn chặn cơn động kinh giữa các con lăn và các xương sườn, các vòng bi có lồng siêu cứng được điều trị bằng mềm thấm nitơ .

Các vòng bi được sử dụng trong các động cơ kéo cũng phải phù hợp với yêu cầu về khoảng thời gian bảo trì kéo dài , và do đó NSK đã phát triển lồng có khả năng bổ sung mỡ tuyệt vời, và cũng kết hợp một thiết kế không an toàn . Kết quả là , công ty đã đưa vào sử dụng vòng bi thương mại với mỡ cuộc sống nhiều hơn gấp đôi so với mô hình thông thường . Ngoài ra, NSK đã giải quyết được một vấn đề gì liên quan đến bảo trì phòng chống ăn mòn điện với vòng bi gốm cách điện và vòng bi nhựa cách điện . NSK có chứng nhận của Hiệp hội Đường sắt Mỹ (AAR) cho RCT kín , vòng bi lăn thon của nó đối với trục xe vận chuyển hàng hóa .

  • Grid
  • List